THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Ngọc rồng online – Không ra x2 admin an ủi game thủ bằng cách này …


      Ngọc rồng online là tựa game nhập vai huyền thoại có tuổi đời trên 5 năm. Game dựa trên cốt truyện dragon ball (7 viên ngọc rồng) được minh họa sống động, bắt mắt kèm lối chơi đầy tính cạnh tranh. Một trong những đơn vị tiền tệ của chú bé rồng là Ngọc Xanh. Tuy nhiên thời gian gần đây một số game thủ ý thức kém đã cố tình treo vật phẩm ngày này sang tháng nọ dẫn đến quá tải những game thủ khác không thể sử dụng shop kí gửi ngọc. Trong bản cập nhật 19.5 admin sẽ khắc phục toàn bộ vấn đề này các cư dân hãy cùng shop ngọc rồng idichvugame.com điểm danh những tin tức nóng bỏng của thế giới NRO nhé :

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

  1. Shop nick ngọc rồng tự động giá rẻ lại uy tín

  2. Hướng dẫn mua acc ngọc rồng tự động shopgamehongan.com

  3. Mua nick ngọc rồng có bông tai giá chỉ 50k idichvugame.com

 

Cụ thể bắt đầu từ ngày 1/6 tại shop kí gửi ngọc rồng online tại siêu thị những vật phẩm treo kí gửi quá 20 ngày sẽ tự động trở về hành trang của tài khoản đó sau khi đăng nhập (phí kí ngọc sẽ bị mất). Như vậy, từ hôm nay việc kí ngọc sẽ được thay đổi theo hướng tích cực. Những thanh niên treo đậu thần 100 triệu, những item giá trên mây sẽ hết đường làm ăn. Bởi lẽ nếu kí giá quá cao sẽ không bán được và tự động trả về rương đồ của game thủ.

dieu-chinh-do-ki-gui-ngoc-rong-online

Chỉ vài ngày ngắn ngủi quay lại diễn đàn, Bún (bunma) đã có những cập nhật cực hot. Tuy nhiên cập nhật lần này có nhiều chỗ chưa được chính xác như sau :

(1) Thời gian hủy kí vật phẩm tại cửa hàng 20 ngày là quá lâu. Nếu bunma điều chỉnh về 1 ngày – 7 ngày sẽ là điều rất tuyệt vời.

(2) Trong trường hợp full đồ thì vật phẩm được trả về có mất hay không ??

 

Sau đây là một số cập nhật bình luận của game thủ các bạn theo dõi nhé :

 

dieu-chinh-do-ki-gui-ngoc-rong-online

 

dieu-chinh-do-ki-gui-ngoc-rong-online

 

 

Các bạn thấy chức năng này thế nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc toàn thể anh em chơi game vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *