THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Sự thật về các trang web hack nick ngọc rồng – idichvugame.com

Ai trong chúng ta khi chơi game chắc đều nghĩ đến vấn đề : nhận nick ngọc rồng miễn phí, hack acc nro hay đơn giản hơn là việc chơi game không nạp tiền vẫn vip… Bài viết ngày hôm nay, shop ngọc rồng idichvugame.com sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn tổng qua về các trang web lừa đảo trang lan trên mạng, đồng thời sẽ trả lời cho câu hỏi : ” Hack nick ngọc rồng có thật hay không… ”

Có thể bạn quan tâm :

  • Shop bán acc ngọc rồng 100% uy tín từ 50k – nick có bông tai hợp thể
  • Hướng dẫn đổi mật khẩu nick ngọc rồng online
  • Cho nick ngọc rồng miễn phí – Share acc NRO cho anh em game thủ

Ngọc rồng online là trò chơi trực tuyến phát hành bởi teamobi . Hiện tại game đang sở hữu lượng người chơi đông đảo bởi lối chơi đơn giản và đặc biệt là hệ thống nhân vật, skill phong phú đa dạng. Trong quá trình chơi, chắn chắn các game thủ sẽ gặp trường hợp mất nick không rõ lý do hay nói cách nôm na “hack” nick không thể lấy lại được mật khẩu. Bài viết này shop sẽ cảnh báo các bạn 3 hình thức kẻ xấu thường sử dụng để chiếm đoạt nick :

 

I. Giả mạo admin game ngọc rồng yêu cầu game thủ cung cấp tài khoản, mật khẩu

  • Cách “hack” này đơn giản nhưng rất hiệu quả. Một ngày đẹp trời đang chơi game các bạn nhận được dòng thông báo : ” Tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm chính sách game. Vui lòng cung cấp tài khoản, mật khẩu nick để admin kiểm tra”. Với một số game thủ non kém kinh nghiệm chưa ý thức được vấn nạn lừa đảo 80% sẽ gửi nick và kết quả …..
  • Các game thủ lưu ý, ban quản trị sẽ không bao giờ yêu cầu các bạn cung cấp tài khoản, mật khẩu trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu có, 100% là giả mạo muốn chiếm đoạt tài khoản, mật khẩu acc game mà các bạn đã cày ngày cày đêm.

II. Quảng cáo các trang web lừa đảo nhận ngọc, vàng miễn phí, nhận acc vip miễn phí ….

 

Trường hợp hack nick qua web giả mạo, các bạn cần lưu ý ngocrongonline chỉ có một trang chủ duy nhất : https://ngocrongonline.com/. Khi hack kẻ xấu sẽ tạo một trang web giống hệt trang chủ sau đó kêu gọi các bạn vào nhận quà, nhận code bằng những lời chào gọi hấp dẫn.

III. Dò pass nick ngọc rồng, dùng công cụ random check pass acc nro

  • Một số gamer sau khi học được vài khóa lập trình, cũng như am hiểu về tools check pass sẽ tiến hành tấn công vào các acc ngọc rồng có pass và mật khẩu đơn giản. Để tránh trường hợp này các bạn nên đặt mật khẩu có cả kí tự số, chữ, và không liên quan đến năm sinh, tên, hoặc các thông tin cá nhân như địa danh, số điện thoại… kẻ xấu sẽ mò các thông tin dựa trên thông tin của bạn tỷ lệ thành công đến 62%
  • Ngoài ra, các bạn cũng nên ẩn tài khoản nick ngọc rồng một cách cẩn thận. Bởi lẽ nếu kẻ xấu không biết tài khoản nick ngọc rồng thì sẽ không thể check pass của bạn được.

Kết luận : Việc hack nick, nhận quà, nhận acc miễn phí hoàn toàn là không có thật. Các bạn nên cảnh giác để bảo vệ tài khoản của mình được an toàn. Đặc biệt để mua nick hãy truy cập shop ngọc rồng idichuvgame.com để mua

Danh Sách NICK NGỌC RỒNG VIPSơ sinh của shop:

Xem danh sách nick ngọc rồng sv1 tại shop

Xem danh sách nick ngọc rồng sv2 tại shop

Xem danh sách nick ngọc rồng sv3 tại shop

Xem danh sách nick ngọc rồng sv4 tại shop

Xem danh sách nick ngọc rồng sv5 tại shop

Xem danh sách nick ngọc rồng sv6 tại shop

Xem danh sách nick ngọc rồng sv7 tại shop

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *