THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Shop thu mua 500 nick ngọc rồng giá cao – uy tín nhất thị trường

thu-mua-nick-nro-ngoc-rong

Với số lượng 30 – 50 nick ngọc rồng được bán ra thị trường mỗi ngày, shop chúng tôi luôn trong tình trạng thiếu hụt tài khoản. Vì thế, nhu cầu thu mua acc chú bé rồng luôn là ưu tiên hàng đầu của https://idichvugame.com. Chúng tôi hiểu được các bạn đã bỏ rất nhiều công sức thậm chí là tiền bạc để đầu tư cho tài khoản ngọc rồng của mình. Tuy nhiên, đa số shop ngọc rồng trên thị trường hiện nay đều mang tính chất tự phát nên rất khó xác định chính xác được độ uy tín. Và bài viết này sẽ “mách” bạn phương pháp bán acc hiệu quả nhất :

          1. Vì sao nên bán acc ngọc rồng cho shop idichvugame.com ?

  • Đảm bảo sự uy tín : Shop chúng tôi đã hoạt động 5 trên thị trường. Hiện tại nắm giữ chức vụ admin 2 group lớn nhất ngọc rồng : Ngọc rồng sever 4 all star & Group New Hot (Xem uy tín shop).
  • Đảm bảo về giá cả : Luôn trong tình trạng cháy hàng nên shop sẵn sàng mua acc số lượng lớn giá cao. Cam kết nơi đâu mua cao hơn chúng tôi sẵn sàng hoàn trả acc để quý khách rao bán. Hơn thế nữa, shop ngọc rồng idichvugame.com còn hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán : ATM, Card, Momo, Tsr, TCSR, Azpro và nhiều ví điện tử khác …. Trong quá trình mua bán tài khoản ngọc rồng, nếu giao dịch quá 5p shop sẽ hoàn acc cho các bạn để đảm bảo sự uy tín, nhanh nhẹn của shop game thế hệ 4.0 .

    2. Làm sao để bán nick ngọc rồng cho shop ?

    Trước tiên, các bạn cần đảm bảo tài khoản dragon ball là nick ảo. (Xem phân biệt nick ảo và thật game ngọc rồng online).

Shop thu mua tất cả các nick sơ sinh có đệ giá từ 10k, 20k, 50k đến nick ngọc rồng vip siêu phẩm 40, 50 tỷ có sét kích hoạt, đồ 6 sao, cải trang khủng…

  • B1 : Chuẩn bị ảnh hoặc tài khoản mật khẩu nick ngọc rồng cần bán.
  • B2 : Gửi tài khoản, mật khẩu acc nro đến SĐT : 0966047481

(Nếu không muốn gửi tk mk acc bạn có thể chụp ảnh gửi về : facebook mua acc ngọc rồng.

  • B3 : Báo hình thức nhận tiền và đợi shop check – thanh toán tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *