THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Mua nick ngọc rồng có bông tai giá chỉ 100k

mua-nick-ngoc-rong-co-bong-tai-1

      Game Ngọc Rồng Online được phát hành bởi Teamobi hiện nay có lượng người chơi đông đảo nhất trên game mobile. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch tài khoản game dragon ball shop cần thu mua nick ngọc rồng không giới hạn số lượng.

Để mua được nick có bông tai hợp thể, trước tiên các bạn vào danh mục game ngọc rồng để lựa tài khoản ưng ý. Tại shop bán rất nhiều thể loại nick như : nick ngọc rồng giá rẻ, acc nro vip, acc sơ sinh có đệ tử, nick có bông tai giá 100k….

 

mua-nick-ngoc-rong-co-bong-tai

 

Lợi ích của việc mua acc có bông tai tại shop idichvugame.com : 

  • Giá cả phải chăng : Bông tai porata có giá 1000 ngọc xanh. Được bán trong game với múc đích hợp thể giữa sư phụ và đệ tử. Khi mang bông tai, game thủ sẽ được gia tăng sức đánh, HP đáng kể. Tuy nhiên giá thành của một vật phẩm không hề rẻ nên việc đầu tư trở nên khó khăn. Vì vậy, với việc mua tài khoản chú bé rồng có bông tai tại shop các bạn sẽ giảm được đáng kể chi phí.
  • Hệ thống giao dịch tự động : Các bạn chỉ mất 5-7 phút cho một giao dịch. Nick bán tại shop đăng ký ảo, đã có sẵn đệ tử và đồ đạc nên quý khách hàng không cần đầu tư nhiều vẫn có thể vip.
  • Sau khi mua thành công acc tại web, các bạn truy cập : ngocrongonline.com để tiến hành đổi mật khẩu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BẠN SẼ QUAN TÂM : 

  1. Shop thu mua 500 acc game dragon ball giá tốt nhất thi trường
  2. Danh sách acc NRO 20k, 50k giá rẻ tại shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *