THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Hướng dẫn mua acc game tự động tại idichvugame.com

Thị trường mua bán game online đang sôi động từng ngày. Với những siêu phẩm mới như : free fire, pubg mobile, zing speed mobile… đang làm game thủ đứng ngồi không yên. Hè 2019 đã đến rồi nếu các bạn đang loay hoay tìm chỗ mua bán nick game ngọc rồng, làng lá uy tín mà giá cả lại rẻ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Sau đây tớ sẽ hướng dẫn các cậu cách mua acc tự động 100% tại idichvugame.com :


I. Lựa chọn mã số tài khoản game cần mua :  

Tại trình duyệt web các ghi địa chỉ : https://idichvugame.com sau đó tiền hành lựa chọn danh sách nick game cần mua :

Tại shop có rất nhiều dịch vụ game như : Shop acc làng lá, shop nick ngọc rồng, liên quân, hiệp sĩ, freefire… Ngoài ra nếu các bạn chưa lựa chọn được nick ưng ý có thể truy cập shop acc ngọc rồng cùng nhiều dịch vụ game khác tại shopgamehongan.com.

II. Tiến hành đưa sản phẩm cần mua vào giỏ hàng và thanh toán :

a.) Tiến hành nạp tiền trước khi thanh toán :

– Sau khi đã lựa chọn vật phẩm acc game vừa túi tiền, quý khách chọn nạp tiền tại thanh menu trước khi mua hàng nhé :

huong-dan-mua-acc-game-tu-dong-idchvugame

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

b.) Chọn mua hàng sau khi đã đủ số dư :

Lưu ý : Trước khi thanh toán các bạn cần xem lại mặt hàng cần mua đã chính xác hay chưa? Không nên mua nhiều acc game một lúc tránh gặp lỗi.

huong-dan-mua-acc-game-tu-dong-idchvugame

III. Sau khi mua xong các bạn đợi 5-10 phút để nhân viên duyệt đơn hàng.

Lưu ý : Để tránh tình trạng sai pass sau khi mua, lỗi đổi mật khẩu trước khi hiện tài khoản,mật khẩu nhân viên của shop sẽ kiểm tra trước khi gửi.
Trong trường hợp sai pass hoặc thiếu đồ sẽ tự động hoàn tiền lại cho quý khách. Và ngược lại chỉ nick đúng thông tin 100% mới được gửi đến quý khách hàng nên các bạn yên tâm trong quá trình giao dịch nhé.

Sau khi mua xong acc ngọc rồng, liên quân, freefire tại shopgamehongan.com quý khách vui lòng bảo mật acc ngay lập tức. Cần hỗ trợ liên hệ fanpage idichvugame.com .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *