THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Hướng Dẫn Phân Biệt Nick Làng Lá Đăng Ký Ảo – Đăng Ký Thật

Xin chào các nhẫn giả, sau hơn 4 tháng trải nghiệm bán nick làng lá chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng không phân biệt được nick ảo an toàn, đâu là tài khoản thật scam. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt và bảo mật tài khoản soha game sau khi mua nhé.

Các bạn có thể xem một số bài viết hữu ích khác ở đây :

      1. Thế nào là nick thật – đăng ký thật có an toàn hay không ?

  • Một acc game làng lá đăng ký thật sẽ có dạng : Gmail đăng nhập được, số điện thoại có thể liên lạc hoặc một mail có miền được lập trong thời gian ngắn sau khi game mới phát hành.
  • Đa số các nick đăng ký bới gmal, sdt, miền rất khó bán hoặc giá sẽ rẻ hơn so với giá trị thật. Nick ngọc rồng, làng lá, liên quân, hải tặc …. Đăng ký thật vẫn an toàn nhưng rất khó bảo quản vì vậy chúng tôi không khuyến khích khách hàng mua bán tài khoản đăng ký thật.

    2.Vì sao nên mua nick làng lá đăng ký ảo ?

  • Tài khoản ảo : Không thể lấy được mật khẩu bằng cách quên mật khẩu.Vì vậy an toàn tuyệt đối. Nhưng mọi thứ đều có 2 mặt nếu như quên mật khẩu hoặc mất pass đồng nghĩa với việc các bạn sẽ bị mất nick vĩnh viễn. Vậy tài khoản ảo bao gồm những loại nào :

a). Số điện thoại ảo

–  Là những số khi các bạn gọi vào sẽ báo thuê bao hoặc số máy không đúng, số máy không tồn tại

b). Gmail xóa vĩnh viễn

–  Là gmail không thể khôi phục cũng không thể tạo mới :

c). Miền ảo hoặc chưa đăng ký :

– Những tên miền an toàn là miền đăng ký từ năm 2005 trở đi. Vì thời điểm miền được mua trong lúc game chưa ra đời vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *