THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Free Fire (PUBG mobile) có gì mới khi về tay Garena?

Free Fire có đáng chơi?

Bản đồ và chế độ trong Free Fire được tối ưu cho phù hợp với 1 game di động

Phần lớn các game ăn theo PUBG hiện nay đều cố gắng bắt chước với bản đồ rộng, đông người chơi cùng nhiều yếu tố phức tạp. Điều này khiến một ván đấu kéo dài tới 20 – 30 phút, khiến pin điện thoại mau hết, máy nóng. Đây thật sự là cơn ác mộng với nhiều game thủ. Free Fire sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn độc đáo và khác biệt khi game được Garena tối ưu cho phù hợp với một game điện thoại. Trò chơi được tối ưu với 50 người chơi và một bản đồ không quá rộng, giúp cho các trận đấu đảm bảo tính giải trí cao và không tiêu tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra, Free Fire cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động có cấu hình và hệ điều hành khác nhau.  Nhìn chung hầu hết các smartphone hiện nay đều có thể cân tốt Free Fire.

Free Fire sẽ có hệ thống class nhân vật riêng

Theo tiết lộ từ chính giám đốc sản phẩm Free Fire, trong thời gian sắp tới rất có khả năng Free Fire sẽ được cập nhật những tính năng thú vị. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất đó là hệ thống nhân vật trong game. Theo đó mỗi nhân vật của Free Fire sẽ có một kỹ năng đặc biệt như: Y Tá – class nhân vật có khả năng chữa trị cho đồng đội nhanh hơn, class Cảnh Sát có khả năng chịu sát thương tốt …

Nghe có vẻ hấp dẫn, ráng hóng bản cập nhật xem sao he he…

Hỗ trợ các chế độ thi đấu đa dạng, hệ thống vũ khí trang bị phong phú

Mặc dù là một game mobile nhưng Free Fire hỗ trợ rất nhiều các chế độ chơi khác nhau như đấu Solo, Duo, Squad… người chơi sẽ lựa chọn Solo để chơi 1 mình, Duo để chơi cùng 1 người bạn khác hoặc Squad để thành lập 1 đội từ 3-4 người chơi cùng nhau.

Cũng giống như PUBG, Free Fire cũng cho người chơi nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác. Một khi cuộc chiến sinh tử bắt đầu hoặc bạn đi săn mồi hoặc bạn trở thành con mồi.

Dù chơi trên mobile nhưng Free Fire hỗ trợ bản đồ rộng lớn và số lượng người chơi tối đa lên đến 50 người chơi cùng lúc. Vòng tròn giới hạn cũng được thiết lập như trong PUBG. Tha hồ cho mấy chế tăng động quẩy nhá ^^. Tuy nhiên do là game mobile nên diễn biến trận đấu tương đối nhanh và mỗi trận thường chỉ diễn ra trong khoảng 10-15 phút.

Free Fire sẽ có hệ thống lớp nhân vật

Free Fire một game Esport trên mobile

Theo như những gì đã diễn ra đến thời điểm này nhất là sau thành công của Liên Quân Mobile, chúng ta có thể thấy Garena đang từng bước xây dựng hệ thống Esport của họ trên nền mobile. Trong tương lại có lẽ Free Fire sẽ gắn liền với những giải đấu và sự kiện cực kì hoành tráng cùng với hệ thống clan rộng lớn.

Chế độ hỗ trợ tốt

Một trong những điểm mà người chơi than phiền nhiều nhất có lẽ là quá trình xử lí các vấn đề phát sinh của game thủ trong quá trình chơi. Thực sự thì mình cũng chơi qua game của nhiều nhà phát hành nhưng nói về chế độ hỗ trợ mình vẫn đánh giá cao Garena ở khoảng này. Hy vọng sẽ nhận được support tốt nhất từ Garena như những game mình đã từng chơi trước đây.

Tóm lại, theo đánh giá cá nhân mình thì Free Fire là tựa game đáng để chơi thử. Hy vọng Garena sẽ sớm cập nhật tính năng mới để anh em trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *