THÔNG BÁO : BẢO TRÌ DỊCH VỤ BẠC LÀNG LÁ Bỏ qua

Cách chơi Free Fire trên PC bằng phần mềm giả lập android

Cách chơi Free Fire trên PC

Thị trường game mobile ngày nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Chất nghiệm và trải nghiệm trên game mobile có thể nói ngày càng tiệm cận với game PC. Chơi 1 tựa game mobile yêu thích trên chính chiếc laptop hay PC của mình luôn mang lại chủ nhân nhiều trải nghiệm mới lạ. Hôm nay shopgamesteam.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Free Fire trên PC. Tựa game này đang được đánh giá rất cao cũng như sở hữu lượng người chơi đông đảo giữa một rừng game tương tự PUBG trên mobile khác.

   Chơi Free Fire trên PC bằng phần mềm giả lập Android là Nox App Player

Chơi Free Fire trên PC bằng phần mềm giả lập Android là Nox App Player

Tại sao phải giả lập Androi trên máy tính?

Với dân chuyên cày game, việc chơi game moible trên máy tính thật sự có quá nhiều ưu điểm tuyệt với mà chiếc smart phone thông thường không thể nào sánh được như:

  • Thao tác dễ dàng, chính xác với “màn hình lớn”.
  • Chơi game siêu mượt nhờ kế thừa phần cứng mạnh mẽ của laptop, PC.
  • Chơi một lúc nhiều tài khoản. Với mấy thể loại game online cày kéo các bạn mới thấy tính năng này nó tuyệt như thế nào.
  • Cắm máy auto 24/24. Smart phone dù có khủng như thế nào thì cũng có giới hạn của nó. Bạn không thể cắm pin và cày từ sáng đến tối được nếu không muốn sớm từ biệt em nó.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập hỗ trợ chơi Free Fire trên máy tính như Bluestacks, Droid4x, Nox App Player. Nhưng hôm này mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn chơi Free Fire trên PC bằng phần mềm giả lập Android là Nox App Player. Mình đề xuất phần mềm này bởi vì tính đơn giản và dễ sử dụng của nó. Kể cả bạn là một con gà về công nghệ thì cũng có thể sử dụng phần mềm này thành thạo chỉ trong vài phút. Đặc biệt là Nox App Player chiếm khá ít ram của PC so với các phần mềm giả lập khác như Bluestacks, Droid4x…

Download và cài đặt Nox App Player:

B1: Đầu tiên các bạn tải về phần mềm giả lập Android trên PC Nox App Player và cài đặt đã nhé. Phiên bản mới nhất tải ở đây: https://vn.bignox.com.

Sau khi cài đặt xong và khởi động phần mềm lên bạn sẽ nhận thấy giao diện của phần mềm rất quen thuộc trông tương tự như màn hình một chiếc smart phone kích cỡ lớn. Việc sử dụng cũng rất đơn giản tất cả thao tác như chạm, vuốt sẽ được thay thế bằng thao tác click chuột và các phím bấm.

B2: Bạn mở Nox App Player và đăng nhập vào Google Play và tìm “Free Fire – Battlegrounds”, sau đó tiến hành cài đặt Free Fire.

Cài đặt Free Fire thông qua google play

Cài đặt Free Fire thông qua google play

B3: Sau khi cài đặt Free Fire xong các bạn nhấp vào biểu tượng Free Fire ở màn hình chính Nox App Player để bắt đầu chơi game. Hướng dẫn cài đặt phím trước khi chơi các bạn xem bên dưới nhé.

B4: Cuối cùng là thiết lập các phím tắt với NoxPlayer. Hiện tại, NoxPlayer đã hỗ trợ chức năng cài phím nhanh bằng cách bạn chỉ cần vào game, mở bàn phím ảo lên, nhà phát hành đã set sẵn các phím hết rồi. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi ký tự trên bàn phím theo thói quen thường dùng. Nói chung cài đặt sao thấy thoải mái, tiện lợi nhất là được. Để cài đặt phím tắt các bạn nhấp chọn biểu tượng ở vị trí số 1, sau đó bảng tùy chọn hiện ra.

Cách khu vực gán phím tắt cho Free Fire trong Nox App Player

Cách khu vực gán phím tắt cho Free Fire trong Nox App Player

  • Khu vực 2: các phím di chuyển. Thông thường các phím này được set là W, A, S, D. Ai chơi game bắn súng rồi thì chắc biết cả.
  • Khu vực 3: các phím dành cho các hành động như bắn nhảy, nằm, bò…Thông thường thì mình set là bắn (Chuột trái), nhảy (Space), nằm (X), quỳ (C)

Sau khi cài đặt xong các phím tắt các bạn lưu lại và bắt đầu chiến Free Fire trên PC thôi.

À quên với Phần mềm giả lập Android Nox App Player bản cũng có thể chơi các game Liên Quân Mobile, Ngọc rồng online..trên máy tính được nhé.

Như vậy là shopgamesteam.com đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chơi game Free Fire trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Nox App Playe.  Chúc các bạn chơi game vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *